Sản Xuất & Cung Cấp Thẻ Nhựa Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu - Hi-tech Card Systems Advances Europe in Viet Nam. Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Kế In Ấn Hồ Việt Phát.

Vietcombank, VietNam Airlines và American Express giới thiệu dòng sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Vietnam Airlines Platium American Express Card

Ngày 18 tháng 4 năm 2012, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam cùng Tổ chức thẻ quốc tế American Express chính thức thông báo khai trương sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express® - sản phẩm thẻ được thiết kế dành riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp với chất lượng dịch vụ và quyền lợi đi kèm vượt trội nhất.

 

Với sự liên kết của 3 thương hiệu uy tín: Vietcombank – Ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam, Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và American Express - thương hiệu được nhận diện toàn cầu, đồng thời tiếp nối thành công của dòng sản phẩm thẻ liên kết Vietcombank Vietnam Airlines American Express đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian qua, thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường, tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi vượt trội nhất trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí.
 
Ưu đãi dịch vụ ngân hàng tốt nhất
- Chủ thẻ được đón tiếp như khách hàng VIP tại mọi chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc.
- Chủ thẻ được hưởng những ưu đãi dịch vụ ngân hàng tốt nhất như miễn phí thường niên 1 thẻ phụ, miễn phí thường niên 1 thẻ tín dụng khác thương hiệu, miễn phí chuyển tiền trong hệ thống, miễn phí dịch vụ Internet Banking…
Ưu đãi hàng không hấp dẫn nhất
Cơ chế cộng dặm cao nhất chưa từng có1,5 dặm Bông Sen Vàng cho mỗi 21.000 VNĐ sử dụng thẻ: Bằng việc sử dụng thẻ để mua vé máy bay của Vietnam Airlines hay chi tiêu mua sắm tại bất cứ bất cứ điểm chấp nhận thẻ Amex nào tại Việt Nam và trên toàn thế giới, chủ thẻ có thể tích lũy dặm và đổi chuyến bay thưởng miễn phí hay nhận được các ưu đãi dịch vụ hàng không, một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.
Đồng thời, chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express sẽ trở thành Hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan của Chương trình Khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines cùng nhiều ưu đãi, đặc quyền dành cho Kháng hàng VIP mà không phải đạt điều kiện tích lũy tới 20 chuyến bay hay 15.000 dặm trong vòng 1 năm.
Không chỉ sở hữu tính năng cộng dặm cạnh tranh nhất, tấm thẻ còn cam kết mang tới nhiều nhất những ưu đãi về dặm thưởng và dịch vụ hàng không:
- Hưởng 5.000 dặm Bông Sen Vàng khi chi tiêu trên 500 triệu VNĐ trong vòng 1 năm
- Hưởng 1.000 dặm Bông Sen Vàng khi gia hạn thẻ
- Trở thành Hội viên Elite và được hưởng nhiều ưu đãi khi tham gia vào các hành trình bay của 15 Hãng hàng không thuộc liên minh SkyTeam với hơn 926 điểm đến khắp thế giới
- Sở hữu thẻ thành viên Priority Pass đi kèm sẽ mang tới quyền vào hơn 600 phòng chờ VIP trong khu vực sân bay tại hơn 100 quốc gia cùng với 2 lần vào miễn phí đầu tiên mỗi nămbất kể hạng vé hay hãng hàng không mà khách hàng sử dụng.
 
Quyền lợi bảo hiểm cao nhất
- Chủ thẻ được hưởng quyền lợi từ gói bảo hiểm du lịch (bao gồm bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sự cố chuyến đi và các hỗ trợ y tế cùng nhiều đặc quyền khác) với mức bảo hiểm cao nhất trên thị trường hiện nay lên tới 21 tỷ VNĐ đối với chủ thẻ và 42 tỷ VNĐ cho cả gia đình.
 
Ưu đãi mua sắm, dịch vụ, du lịch và giải trí tại Việt Nam và trên toàn thế giới
- Cơ hội sở hữu thẻ Golf Fee Card® - người bạn không thể thiếu của những Golfer thực sự với ưu đãi giảm tới 50% tại các sân Golf nổi tiếng tại Việt Nam và trên toàn cầu.
- Thật nhiều ưu đãi và quyền lợi tại những nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại danh tiếng, những thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới... được thiết kế đặc biệt chỉ dành riêng cho chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express tại hệ thống hơn 300 Đơn vị chấp nhận thẻ nằm trong chương trình Ưu đãi Vàng của Vietcombank và hơn 13.000 đơn vị tại hơn 75 quốc gia từ chương trình American Express® Selects.
Nhân dịp chào mừng sản phẩm thẻ mới ra mắt, khách hàng sẽ được hưởng miễn phí thường niên thẻ năm đầu tiên trị giá lên tới 800.000 VNĐ, tặng ngay 1.000 dặm Bông Sen Vàng khi phát hành thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express trước ngày 31 tháng 10 năm 2012.
Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: “Là ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực thẻ tại Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm rằng không chỉ mang đến những sản phẩm với tính năng tốt nhất mà còn phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng những dịch vụ và tiện ích sang trọng, đẳng cấp của khách hàng.  Với tinh thần đó, tôi rất vui mừng khi Vietcombank được tiếp tục chung tay với Vietnam Airlines và American Express ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express - sản phẩm thẻ mới với những ưu đãi và quyền lợi trên mọi lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm, hàng không, giải trí…được thiết kế nhằm chăm sóc tốt nhất đối tượng khách hàng cao cấp”.
Cũng tại buổi lễ, đại diện phía American Express, Ông Atul Garg, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Dịch vụ mạng lưới toàn cầu khu vực Úc, Nhật Bản và Châu Á Thái Bình Dương phát biểu “American Express luôn luôn tích cực tập trung vào các chiến lược hợp tác với các hãng hàng không lớn tại các thị trường chủ chốt nhằm mang tới những quyền lợi gia tăng cho chủ thẻ cũng như mối quan hệ ngày càng bền chặt đối với các khách hàng cao cấp của ngân hàng nhằm đáp ứng được nhu cầu thanh toán cũng như phong cách sống ngày càng cao cấp của họ. Chúng tôi tin rằng sản phẩm thẻ liên kết mới sẽ một lần nữa thể hiện truyền thống cũng như vị trí tiên phong của American Express trong việc tập trung vào phân khúc dịch vụ du lịch cũng như tiếp tục củng cố và đưa mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa American Express, Vietcombank và Vietnam Airlines lên một tầm cao mới”.
Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải, Trưởng ban tiếp thị và bán sản phẩm Tổng công ty Hàng không Việt Nam phát biểu: “Sau một thời gian phát hành thẻ tín dụng đồng thương hiệu hạng Xanh và Vàng, Vietnam Airlines, Vietcombank và American Express đã đạt được thoả thuận phát hành thẻ tín dụng đồng thương hiệu hạng Bạch kim nhằm mang lại dịch vụ cao cấp nhất cũng như chăm sóc hơn nữa tới khách hàng cao cấp. Ngoài các tính năng cao cấp mà Vietcombank và American Express cung cấp, thẻ tín dụng đồng thương hiệu hạng Platinum sẽ mang đến cho chủ thẻ cơ hội được tích lũy dặm nhiều hơn trong quá trình chi tiêu và thanh toán bằng thẻ. Tôi hy vọng rằng, qua sự hợp tác này mối quan hệ hợp tác ba bên giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, American Express và Vietnam Airlines sẽ ngày càng khăng khít và phát triển hơn trong tương lai nhằm mang lại dịch vụ cũng như chất lượng tốt nhất tới các khách hàng cao cấp”.
Ưu đãi đẳng cấp – dịch vụ sang trọng – thương hiệu nhận diện toàn cầu, đó là cam kết mà Vietcombank – Vietnam Airlines – American Express mang đến cho khách hàng thông qua sản phẩm thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®.
 
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ chi nhánh Vietcombank gần nhất hoặc Trung tâm DVKH 24/07: 1900.545413/84 4 3824 3524 hoặc truy cập website www.vietcombank.com.vn
 
THÔNG TIN THAM KHẢO
 
Giới thiệu về Vietcombank
Thành lập từ năm 1963, Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam, hoạt động uy tín trong các lĩnh vực tài trợ, thanh toán xuất nhập khẩu, kinh doanh ngoại tệ, bảo lãnh ngân hàng và các dịch vụ tài chính, ngân hàng quốc tế khác. Song song với việc phát triển thế mạnh trong lĩnh vực ngân hàng bán buôn với những khách hàng là những tổng công ty và các doanh nghiệp lớn, Vietcombank cũng là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ thẻ tại Việt Nam. Với hơn 20 năm không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẻ cũng như phát triển mạng lưới ĐVCNT và ATM bao phủ rộng khắp toàn quốc, Vietcombank luôn giữ vững vị trí là ngân hàng hàng đầu chiếm thị phần phát hành và thanh toán thẻ áp đảo trên toàn thị trường.
Hiện nay, Vietcombank là ngân hàng duy nhất phát hành thẻ American Express, ngân hàng độc quyền thanh toán thẻ American Express tại Việt Nam, góp phần mang tới cho chủ thẻ cơ hội tiếp cận tới hàng triệu Đơn vị chấp nhận thẻ của American Express trên toàn thế giới cũng như mang hàng triệu chủ thẻ American Express trên toàn thế giới đến với Việt Nam.
Vietcombank đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Ngân hàng có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động thẻ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường thẻ Việt Nam” do Hội thẻ Ngân hàng Việt Nam trao tặng, “Ngân hàng có sản phẩm thẻ đa dạng nhất” do Tổ chức Guinness Việt Nam ghi nhận, giải thưởng “Thương hiệu quốc gia”, “Sao vàng đất Việt” và các giải thưởng khác do các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng.
Để biết thêm thông tin xin truy cập website www.vietcombank.com.vn.
 
Giới thiệu về Vietnam Airlines và Chương trình Bông Sen Vàng
Là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại Việt Nam và khu vực tiểu vùng sông Mê Kông, Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam có trụ sở đặt tại Hà Nội - hiện đang khai thác 83 đường bay tới 20 điểm nội địa và 26 điểm đến quốc tế với tổng cộng hơn 300 chuyến bay mỗi ngày.
 
Trở thành đại diện đầu tiên của liên minh SkyTeam tại khu vực Đông Nam Á, kết nối 926 điểm đến trên toàn cầu, hành khách của Vietnam Airlines có thể sử dụng dịch vụ của các hãng hàng không thành viên SkyTeam tại 173 nước trên khắp thế giới; có thể nối chuyến thông suốt với chỉ một lần làm thủ tục check - in; được phục vụ tại 490 phòng chờ tại các sân bay. Đây là mốc đánh dấu quan trọng của Vietnam Airlines để đổi mới và đạt được chất lượng dịch vụ cao nhất.
Chương trình Bông Sen Vàng (tên tiếng Anh là Golden Lotus Plus, viết tắt là GLP) được thành lập từ năm 1999 với mục tiêu mang lại sự tiện nghi và thoải mái tới những khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines thông qua một hệ thống các ưu đãi và dịch vụ đẳng cấp khác biệt.
 
Chương trình GLP hiện nay có 4 hạng thẻ chính thức: Hạng thẻ Bạch kim, Vàng, Titan và Bạc. Trải qua hơn 12 năm phát triển, Chương trình ngày càng lớn mạnh với hơn 430.000 hội viên, trong đó có hơn 17.000 hội viên cao cấp hạng Bạch kim và Vàng. Hội viên sở hữu các tấm thẻ danh giá Bạch kim và Vàng cũng được hưởng tất cả các ưu đãi mà SkyTeam dành cho hội viên cao cấp của mình.
 
Bên cạnh các dịch vụ, ưu đãi do Vietnam Airlines cung cấp, hội viên Bông Sen Vàng còn được tích lũy dặm vào tài khoản của Chương trình Bông Sen Vàng và hưởng nhiều ưu đãi khác biệt, vượt trội thông qua hệ thống các đối tác tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Mạng lưới các đối tác của Chương trình Bông Sen Vàng bao gồm các chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao như tập đoàn khách sạn Marco Polo, tập đoàn khách sạn JAL Hotels, tập đoàn khách sạn Accor, và tập đoàn khách sạn Six Senses; các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính như tổ chức thẻ tín dụng quốc tế American Express và Visa; thương hiệu cho thuê xe ô tô toàn cầu AVIS với mạng lưới hoạt động trên 5.000 văn phòng trên toàn thế giới…
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình Bông Sen Vàng, Quý khách vui lòng truy cập vào website của Vietnam Airlines tại địa chỉ: www.vietnamairlines.com
 
Giới thiệu về Tổ chức thẻ American Express
 
American Express là một tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính, du lịch toàn cầu với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong cuộc sống cũng như thành công trong công việc. Từ năm 1996, American Express bắt đầu triển khai mạnh mẽ chiến lược mở rộng mạng lưới Đơn vị chấp nhận thẻ với đối tác phát hành thẻ trên khắp thế giới. Với hệ thống mạng lưới trên toàn cầu và sức mạnh của thương hiệu American Express, Tập đoàn American Express vẫn luôn tăng cường việc phát triển mở rộng mạng lưới, thiết lập được quan hệ hợp tác với hơn 139 đối tác tại 155 thị trường trên thế giới. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể truy cập websitewww.americanexpress.com/gns.

VCB News

 
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
the-bao-hanh
the-bao-hanh
the-bao-hanh
inthenhua-menu
DMCA.com Protection Status
Tất Cả Nội Dung Đã Được Đăng Ký Giữ Bản Quyền DMCA ®​
Bất kỳ website nào đăng tải lại sẽ bị DMCA và Google xoá khỏi danh sách tìm kiếm. Kể cả copy sửa lại từ ngữ vẫn bị thuật toán Google phát hiện ra.