Sản Xuất & Cung Cấp Thẻ Nhựa Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu - Hi-tech Card Systems Advances Europe in Viet Nam. Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Kế In Ấn Hồ Việt Phát.

Vietcombank thiết kế thẻ riêng cho khách VIP

Ngày 18/4, Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) phát hành loại thẻ mới với thiết kế dành riêng cho khách hàng cao cấp, có chất lượng dịch vụ và quyền lợi được giới thiệu là vượt trội nhất.

 

The%20VIP%20Vietcombank

 

Đây là sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express, có từ sự liên kết thương hiệu và dịch vụ giữa ba tổ chức là Vietcombank, hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và tổ chức thẻ quốc tế American Express.


Dòng thẻ Platinum này là bước phát triển tiếp theo sau thành công của sản phẩm đồng thương hiệu của ba tổ chức trên đã triển khai từ năm 2005; được giới thiệu là tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường, tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí.


Sở hữu loại thẻ này, chủ thẻ được đón tiếp như khách hàng VIP tại mọi chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc; được miễn phí nhiều loại dịch vụ tiện ích; được áp cơ chế cộng dặm cao nhất chưa từng có với 1,5 dặm Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines cho mỗi 21.000 đồng sử dụng thẻ.


Bằng việc sử dụng thẻ để mua vé máy bay của Vietnam Airlines hay chi tiêu mua sắm tại bất cứ bất cứ điểm chấp nhận thẻ Amex nào tại Việt Nam và trên toàn thế giới, chủ thẻ có thể tích lũy dặm và đổi chuyến bay thưởng miễn phí hay nhận được các ưu đãi dịch vụ hàng không.
 

Đồng thời, chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express sẽ trở thành hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan của Chương trình Khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines cùng nhiều ưu đãi, đặc quyền dành cho khách VIP mà không phải đạt điều kiện tích lũy tới 20 chuyến bay hay 15.000 dặm trong vòng 1 năm.


Bên cạnh cơ chế cộng dặm cạnh tranh, loại thẻ này còn có ưu đãi về dặm thưởng và dịch vụ hàng không như hưởng 5.000 dặm Bông Sen Vàng khi chi tiêu trên 500 triệu đồng trong vòng 1 năm; hưởng 1.000 dặm Bông Sen Vàng khi gia hạn thẻ; trở thành hội viên Elite và được hưởng nhiều ưu đãi khi tham gia vào các hành trình bay của 15 hãng hàng không thuộc liên minh SkyTeam với hơn 926 điểm đến khắp thế giới; sở hữu thẻ thành viên Priority Pass đi kèm sẽ mang tới quyền vào hơn 600 phòng chờ VIP trong khu vực sân bay tại hơn 100 quốc gia cùng với 2 lần vào miễn phí đầu tiên mỗi năm bất kể hạng vé hay hãng hàng không mà khách hàng sử dụng.

 

Ngoài ra, nhà phát hành còn áp chính sách quyền lợi bảo hiểm, ưu đãi mua sắm, du lịch và giải trí trong nước và nước ngoài…


Hiện Vietcombank đang thực hiện miễn phí thường niên thẻ năm đầu tiên (800.000 đồng) và tặng ngay 1.000 dặm Bông Sen Vàng khi phát hành thẻ này.

 

 Theo VnEconomy

 

 
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
the-bao-hanh
the-bao-hanh
the-bao-hanh
inthenhua-menu
DMCA.com Protection Status
Tất Cả Nội Dung Đã Được Đăng Ký Giữ Bản Quyền DMCA ®​
Bất kỳ website nào đăng tải lại sẽ bị DMCA và Google xoá khỏi danh sách tìm kiếm. Kể cả copy sửa lại từ ngữ vẫn bị thuật toán Google phát hiện ra.