Sản Xuất & Cung Cấp Thẻ Nhựa Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu - Hi-tech Card Systems Advances Europe in Viet Nam. Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Kế In Ấn Hồ Việt Phát.

Thẻ tín dụng dành cho giới thượng lưu

Những chiếc thẻ nhựa bé xíu ấy có thể cứu thoát chủ nhân đang mắc kẹt giữa sa mạc, đưa tiểu thư đỏng đảnh đi sắm đồ giữa đêm khuya ở bất cứ siêu thị nào mà nàng thích. Tất nhiên, chúng được phát hành không phải để dành cho dân thường sử dụng.

Bạn đang quay cuồng giữa sa mạc hoang vắng với nỗi ớn lạnh trong người. Cơn đói hành hạ. Cơ thể đau nhức. Sụp xuống cát và khóc? Đừng làm thế. Tại sao bạn không dùng điện thoại vệ tinh để gọi cho công ty thẻ của mình và yêu cầu họ đưa phi cơ đến cứu giúp?

Các nhà băng tư nhân lâu nay đang hướng sự quan tâm đặc biệt tới đối tượng khách hàng giàu có, cung cấp tất cả những dịch vụ xa xỉ nhất theo mong muốn của chủ thẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng được chọn để trở thành chủ nhân của những chiếc thẻ nhựa có sức quyến rũ thần bí đó. Bạn phải là người sẵn sàng và có khả năng chi trả cho các khoản chi tiêu qua thẻ với số tiền tối thiểu 250.000 USD mỗi năm.

World Card của Coutts & Co.

ff

Coutts & Co., chi nhánh của tập đoàn ngân hàng hoàng gia Scotland, phát hành loại thẻ danh tiếng bậc nhất thế giới World Card chỉ để phục vụ cho một nhóm khách hàng đặc biệt. Khắp thế giới, chỉ vỏn vẹn 100 người sở hữu loại thẻ này, trong đó có nữ hoàng Elizabeth II. Mỗi khi nghe tới chiếc thẻ màu tía của Coutt & Co., ai cũng thèm muốn, khát khao.

Theo quy định, khách hàng phải có tài sản hàng triệu đôla mới được cấp hạng mức tín dụng để chi tiêu qua thẻ. Đổi lại, chủ thẻ được cung cấp một gói dịch vụ hoàn hảo, thậm chí người ta có thể dùng thẻ đi mua sắm ở một nơi yêu thích vào đúng nửa đêm. Chỉ cần một cú điện thoại, trung tâm chăm sóc khách hàng World Card sẽ thu xếp ngay một buổi mua sắm ngoài giờ dành riêng cho chủ thẻ, ở bất cứ nơi nào.

Visa Stratus Rewards

visa-stratus-316708-1370611430_500x0.jpgThường được lưu truyền bởi tên gọi "White Card", thẻ Stratus được phát hành dành riêng cho những người vốn đã chán ngấy tất cả các phòng chờ sân bay đặc biệt hay ghế ngồi hạng nhất trên một chuyến bay thương gia. Stratus có thể bố trí cho chủ thẻ bay một mình trên một chiếc chuyên cơ đặc biệt.

American Express Centurion

amex-358229-1370611430_500x0.jpgDòng thẻ Centurion của hãng American Express thường được biết đến với tên gọi Black AmEx và là đề tài tán gẫu ưa thích của dân nghiền net mỗi khi gặp nhau trên mạng. Có tin đồn, trong 10.000 người may ra mới có một người sở hữu chiếc thẻ danh giá này. Nữ diễn viên tuổi teen Lindsay Lohan là một trong số chủ thẻ hiếm hoi đó, song cô đã đánh mất nó từ 2 năm trước.

Bạn phải dành ra tối thiểu 250.000 USD mỗi năm để được xem xét cấp thẻ. Tuy nhiên, một khi đã sở hữu chiếc thẻ Black AmEx này, bạn sẽ được xếp vào đẳng cấp những người giàu có. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các gói dịch vụ, từ việc đi lại bằng chuyên cơ, nghỉ ở khách sạn hạng sang, thuê luật sư riêng hay các chương trình hấp dẫn khác của AmEx.

Citibank Ultima

visa-citi-853340-1370611430_500x0.jpgLoại thẻ này chỉ được phát hành ở Đức, Nga, châu Á và một phần Trung Đông, hứa hẹn mang lại cho chủ thẻ những đặc quyền đặc lợi như du lịch bằng chuyên cơ riêng của hãng hàng không danh tiếng Gulfstream, du ngoạn trên chiếc xe hơi hiệu Bentley và kể cả cơ hội thuê du thuyền dài 80 feet của Ferretti. Thậm chí, người ta còn có thể dùng chiếc thẻ Ultima để mua đứt một hòn đảo.

Smith Barney Chairman MasterCard

citigroup-312314-1370611430_500x0.jpgThẻ Chairman được phát hành cho khách hàng cá nhân của Citibank, chủ yếu là lãnh đạo các doanh nghiệp với số tài sản ít nhất 1 triệu USD. Tuy nhiên, nếu tài sản thế chấp là trên 5 triệu USD, nhiều đặc quyền đặc lợi hơn sẽ đến với chủ thẻ.

Theo Forbes

 

 
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
the-bao-hanh
the-bao-hanh
the-bao-hanh
inthenhua-menu
DMCA.com Protection Status
Tất Cả Nội Dung Đã Được Đăng Ký Giữ Bản Quyền DMCA ®​
Bất kỳ website nào đăng tải lại sẽ bị DMCA và Google xoá khỏi danh sách tìm kiếm. Kể cả copy sửa lại từ ngữ vẫn bị thuật toán Google phát hiện ra.