Sản Xuất & Cung Cấp Thẻ Nhựa Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu - Hi-tech Card Systems Advances Europe in Viet Nam. Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Kế In Ấn Hồ Việt Phát.

Thẻ thanh toán quốc tế - phong cách tiêu dùng mới

Chiếc thẻ thanh toán quốc tế gọn nhẹ, hữu dụng khi mua sắm tại nước ngoài do có thể thực hiện giao dịch bằng bất kỳ loại tiền nào. Người sử dụng có thể hưởng lãi trên số dư trong tài khoản, dễ dàng theo dõi và quản lý chi tiêu của người thân.

Thẻ ngân hàng giờ được coi là chiếc ví đa năng, gọn nhẹ, giúp bạn giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Ngoài thẻ ATM, thì thẻ thanh toán quốc tế với nhiều ưu điểm nổi trội hơn khi mua sắm và thanh toán trở thành một phong cách tiêu dùng mới trong cuộc sống hiện đại.

nguyen-thi-dan-nhi-8360-1396318133.jpg

Ngày nay, sử dụng thẻ ngân hàng đã dần trở thành phổ biến, trong ví mỗi người thường có ít nhất một chiếc thẻ ATM. Không chỉ dừng ở việc rút tiền mặt, thẻ ATM còn có thể thực hiện các giao dịch khác tại máy ATM của một số ngân hàng áp dụng công nghệ hiện đại như thanh toán tiền điện thoại, nợ thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm online hay có thể thanh toán online các loại hóa đơn hàng tháng, mua vé máy bay, vé xem phim hay quẹt thẻ tại siêu thị.

Tuy nhiên, do thẻ ATM chỉ sử dụng được ở trong nước và số lượng các website, các điểm chấp nhận thanh toán không nhiều. Vì vậy, trong những năm gần đây, số lượng phát hành thẻ thanh toán quốc tế có xu hướng tăng nhanh bởi nó khắc phục được những hạn chế của thẻ ATM, đặc biệt đáp ứng được xu hướng mua sắm thanh toán online, quẹt thẻ khi đi du lịch, công tác tại nước ngoài.

Anh Nguyễn Hoài Nam (quận 1, TP HCM) cho biết có lần anh mời một người bạn đi ăn tại nhà hàng, tuy nhiên lại bị phát sinh nhiều chi phí hơn cả số tiền mặt anh chuẩn bị trong ví. Trong lúc băn khoăn không biết phải xoay sở thế nào thì người bạn của anh rút thẻ thanh toán quốc tế Visa để trả tiền. Anh ngại quá đành cười trừ và hẹn mời người bạn vào một dịp khác. Sau lần đó, anh đăng ký mở ngay một chiếc thẻ thanh toán quốc tế như của bạn và dần bỏ thói quen sử dụng tiền mặt, anh luôn mang theo chiếc thẻ trong ví như một trợ thủ đắc lực cho việc thanh toán của mình.

Là một người thích đi đây đó khám phá cảnh đẹp, văn hóa và ẩm thực, chị Tô Ngọc Trân (quận  Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã có cả một bộ sưu tập các nước mà chị từng đến. Chị chia sẻ: “Trước đây tôi phải mua ngoại tệ để mang đi du lịch nước ngoài, không phải dễ để đổi thành những đồng ngoại tệ lẻ cho dễ tiêu hay mua được đúng ngoại tệ của nước sắp đến, cầm theo người nhiều tiền cũng sợ bị mất lắm. Giờ có thẻ thanh toán quốc tế, tôi không còn lo lắng nhiều vì chỉ cần có chiếc thẻ này trong ví thôi là có thể yên tâm sử dụng ở nước ngoài ăn uống, mua sắm thoải mái vì cửa hàng nào cũng có thể thanh toán bằng thẻ được, ngay cả khi muốn có một ít tiền mặt tôi cũng có thể rút tại ATM”.

Thẻ thanh toán quốc tế thật sự mang lại nhiều lợi ích và thuận tiện cho người dùng khi thanh toán, mua sắm, sử dụng cả ở trong nước và nước ngoài. Đặc biệt người dùng có bao nhiêu dùng bấy nhiêu, không lo “mất kiểm soát chi tiêu”. Chủ thẻ còn được hưởng những ưu đãi giảm giá từ ngân hàng và các tổ chức thẻ quốc tế trong các lĩnh vực ẩm thực, thời trang, sức khỏe - làm đẹp, du lịch - giải trí như giảm giá khi book vé máy bay đi nước ngoài, giảm giá book phòng trong và ngoài nước trên các website nổi tiếng như Agoda, hay các resort khách sạn nổi tiếng của Việt Nam. Ngoài ra, chủ thẻ còn được giảm giá tại hệ thống siêu thị, nhà hàng, spa, thương hiệu quần áo, giầy dép, trang sức… Để biết chi tiết các ưu đãi, tham khảo tại đây.

Tuy có nhiều tiện ích như trên nhưng nhiều người còn chưa rõ về thủ tục để mở một chiếc thẻ thanh toán quốc tế. Để mở thẻ thanh toán quốc tế tại ngân hàng, bạn cần phải đáp ứng điều kiện cơ bản là cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên và có tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại ngân hàng phát hành thẻ.

Cách thức đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần đến các chi nhánh của ngân hàng, mang theo bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin vào đề nghị đăng ký phát hành thẻ thanh toán quốc tế của ngân hàng. Một số ngân hàng còn cho phép bạn đăng ký online hoặc đăng ký qua ngân hàng trực tuyến. Chỉ mất vài ngày là chiếc thẻ đã nằm trong tay bạn.

 

 
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
the-bao-hanh
the-bao-hanh
the-bao-hanh
inthenhua-menu
DMCA.com Protection Status
Tất Cả Nội Dung Đã Được Đăng Ký Giữ Bản Quyền DMCA ®​
Bất kỳ website nào đăng tải lại sẽ bị DMCA và Google xoá khỏi danh sách tìm kiếm. Kể cả copy sửa lại từ ngữ vẫn bị thuật toán Google phát hiện ra.