Sản Xuất & Cung Cấp Thẻ Nhựa Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu - Hi-tech Card Systems Advances Europe in Viet Nam. Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Kế In Ấn Hồ Việt Phát.

Siêu khuyến mãi tại Vincom Center Long Biên

“Siêu khuyến mãi” tại Vincom Center Long Biên

Khách hàng thân thiết (có thẻ in thẻ vip và thẻ Vincom Loyalty)có cơ hội được nhận gift voucher mua hàng với tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng. Trong suốt tháng khai trương, khách hàng sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi “khủng”của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng.
 
Trung tâm thương mại cao cấp Vincom Center Long Biên sẽ chính thức mở cửa đón khách vào ngày Lễ Giáng sinh, 24/12/2011.
 
Nhằm tri ân khách hàng thân thiết nhân dịp Xuân về; Tập đoàn Vingroup còn quyết định sẽ tặng quà cho toàn bộ khách hàng thân thiết (có thẻ VIP VINGROUP và thẻ Vincom Loyalty) đến mua sắm tại Vincom Center Long Biên bằng các gift voucher mua hàng với tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng.
 
Đến với Vincom Center Long Biên vào ngày lễ khai trương, diễn ra từ 10h sáng ngày 24/12, khách hàng không những thoả mắt chiêm ngưỡng một không gian mua sắm được trang trí tuyệt đẹp và hoành tráng nhất từ trước đến nay mà còn có dịp được thưởng thức chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc.
 
Từ ngày khai trương, Vingroup còn triển khai nhiều hoạt động khuyến mãi và quà tặng may mắn kéo dài suốt từ Lễ Giáng sinh đến Tết Nguyên đán. Khách hàng của Vincom Center Long Biên sẽ có cơ hội trải nghiệm các tuần lễ mua sắm theo nhiều chủ đề khác nhau; đồng thời nhận được nhiều hoạt động khuyến mãi, giảm giá rộng khắp trên tất cả các gian hàng, trong đó có nhiều mặt hàng sẽ được giảm giá đến 50%.
 
Chương trình sẽ quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồng Nhung, Quang Linh, Mỹ Linh, Quang Dũng, Văn Mai Hương, vũ đoàn Khánh Thi… cùng sự dẫn dắt của hai MC nổi tiếng: Thanh Bạch và Jennifer Phạm.
 
Bên cạnh quà tặng vật chất là quà tặng tinh thần, để chào mừng cho sự kiện khai trương Vincom Center Long Biên, và cũng là để tỏ lòng tri ân và gửi những lời chúc an lành, hạnh phúc tới toàn thể khách hàng của Vincom Village nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2012, tại đây, Vingroup sẽ tổ chức đại nhạc hội “Vincom 
 
 
 
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
the-bao-hanh
the-bao-hanh
the-bao-hanh
inthenhua-menu
DMCA.com Protection Status
Tất Cả Nội Dung Đã Được Đăng Ký Giữ Bản Quyền DMCA ®​
Bất kỳ website nào đăng tải lại sẽ bị DMCA và Google xoá khỏi danh sách tìm kiếm. Kể cả copy sửa lại từ ngữ vẫn bị thuật toán Google phát hiện ra.