Sản Xuất & Cung Cấp Thẻ Nhựa Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu - Hi-tech Card Systems Advances Europe in Viet Nam. Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Kế In Ấn Hồ Việt Phát.

Lare Boss in thẻ vip cho khách hàng

Lare Boss in thẻ vip cho khách hàng

 
Hàng hiệu Lare Boss được xem là biểu tượng cho người đàn ông thành đạt, sang trọng và mang lại vị trí trong xã hội. Với các mẫu thiết kế của hãng, dù xuất hiện trong hoàn cảnh nào, phái mạnh vẫn thể hiện được phong cách riêng biệt.
 
 
Biểu tượng Lare Boss nổi tiếng không chỉ trên các bộ cánh thanh lịch mà còn được biết đến bởi nét khắc tinh tế bằng tay trên từng kiểu dáng và  phụ kiện. Sản phẩm hiện có bán tại hơn 1.000 shop ở 21 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Italy, Pháp, Hà Lan, Thụy Điển, Australia, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Hong Kong, Việt Nam..
 
Lare Boss in thẻ vip cho khách hàng Từ nay đến 30/6, Lare Boss có khuyến mãi “Tri ân khách hàng” tại showroom 92/2 Nguyễn Sơn, Hà Nội. Khách hàng mới mua sẽ giảm giá 5% khi mua  2 sản phẩm trở lên  trong một đơn hàng, in thẻ hội viên và hưởng quyền lợi của in thẻ vip nếu khách hàng mua đơn hàng  trên 6 triệu đồng.
 
Thành viên được in thẻ vip khi mua đơn hàng trên 3 triệ và hưởng ngay ưu đãi của khách VIP . Ngoài ra, khách VIP  được lên VIP Gold khi mua đơn hàng trên 5 triệu  và in thẻ ưu đãi của khách VIP vàng. Khách VIP Gold  được lên VIP super gold  khi mua đơn hàng trên 8 triệu và hưởng ngay ưu đãi của khách VIP Super gold. Bên cạnh đó, bạn được ưu đãi trực tiếp 25 % cho các sản phẩm trong bộ sưu tập năm 2015 có trị giá dưới 2 triệu.
 
Lare Boss đã thổi chất Italy cuốn hút vào thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của hãng là sự lựa chọn của những doanh nhân trẻ thành đạt bởi sự lịch lãm và tinh tế
 
 
 
 
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
the-bao-hanh
the-bao-hanh
the-bao-hanh
inthenhua-menu
DMCA.com Protection Status
Tất Cả Nội Dung Đã Được Đăng Ký Giữ Bản Quyền DMCA ®​
Bất kỳ website nào đăng tải lại sẽ bị DMCA và Google xoá khỏi danh sách tìm kiếm. Kể cả copy sửa lại từ ngữ vẫn bị thuật toán Google phát hiện ra.