Sản Xuất & Cung Cấp Thẻ Nhựa Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu - Hi-tech Card Systems Advances Europe in Viet Nam. Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Kế In Ấn Hồ Việt Phát.

Lare Boss - Kế thừa những tinh hoa của nước Ý

Lare Boss - Kế thừa những tinh hoa của nước Ý

 
Ý, một đất nước vô cùng lãng mạn, cái nôi của nền văn hóa châu Âu cổ với hàng ngàn thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu. Vào thập niên 80 của thế ký XX, một trào lưu thời trang mang phong cách đơn giản và không giới hạn đã được khai sinh và phát triển trong thế giới thời trang Ý với tên gọi Sự đơn giản mới.
 
 
Nhãn hiệu thời trang LARE BOSS đã ra đời vào giai đoạn này và kế thừa những tinh hoa về sự lịch lãm, sang trọng của giới quý tộc Italia. LARE BOSS luôn dẫn đầu trong làng thời trang bằng những kỹ thuật thủ công tinh xảo, những chất liệu đẳng cấp và một phong cách đốc đáo giàu bản sắc.
 
Sự quyến rũ của LARE BOSS đã được chứng minh sâu rộng tại Ý và trên toàn châu Âu. LARE BOSS ngày nay được định vị là biểu tượng sức mạnh của người đàn ông thành đạt, sang trọng, có vị trí trong xã hội. Người đàn ông LARE BOSS dù xuất hiện ở đâu, trong vai trò hoàn cảnh nào vẫn luôn thể hiện được phog cách riêng biệt của mình.
 
 
Sứ mệnh Thương hiệu
 
LARE BOSS luôn không ngừng lao động, sáng tạo để trở thanh một biểu tượng của dòng thời trang cao cấp chuyên cho nam và được yêu thích trên toàn cầu.
 
Tháng 7/2009, công ty KEIKO Việt Nam với sức mạnh tài chính, kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong kinh doanh thời trang hàng hiệu đã được LARE BOSS Hồng Kông chọn làm đối tác độc quyền phân phối và phát triển các sản phẩm mang nhãn hiệu LARE BOSS tại Việt Nam.
 
Năm 2006, LARE BOSS toàn cầu tại Italia đã ủy quyền cho Công ty TNHH Thời trang LARE BOSS Hồng Kông làm nhà đại lý độc quyền của hãng tại khu vực châu Á để từ đó thâm nhập thương hiệu và phát triển sản phẩm ra toàn thị trường đầy tiềm năng này.
 
Tại Việt Nam KeiKo đưa ra mục tiêu phát triển LARE BOSS  trở thành một thương hiệu hàng đầu trong phân khúc thời trang hàng hiệu dành cho phái mạnh. Keiko đã, đang và sẽ mở ra nhiều showroom trưng bày, quảng bá và bán trực tiếp các sản phẩm LARE BOSS tại những thành phố lớn của Việt Nam.
 
Ngoài ra Keiko sẽ phát triển hệ thống đại lý ủy quyền của mình ở những thị trường chính nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước cũng như đưa thương hiệu LARE BOSS trở nên quen thuộc trên khắp Việt Nam.

 

 

 

 
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
the-bao-hanh
the-bao-hanh
the-bao-hanh
inthenhua-menu
DMCA.com Protection Status
Tất Cả Nội Dung Đã Được Đăng Ký Giữ Bản Quyền DMCA ®​
Bất kỳ website nào đăng tải lại sẽ bị DMCA và Google xoá khỏi danh sách tìm kiếm. Kể cả copy sửa lại từ ngữ vẫn bị thuật toán Google phát hiện ra.