Sản Xuất & Cung Cấp Thẻ Nhựa Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu - Hi-tech Card Systems Advances Europe in Viet Nam. Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Kế In Ấn Hồ Việt Phát.

10 triệu thẻ mã vạch khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ em

UB DSGĐTE đang triển khai khẩn trương việc cấp phát thẻ chữa bệnh miẽn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi ở các cơ sở Y tế công lập.
 
Việc cấp thẻ sẽ kết nối với việc quản lý cơ sở dữ liệu về dân cư và khai sinh. Dự tính đợt đầu sẽ phải cấp gần 10 triệu thẻ và mỗi năm cấp mới gần 1,5 triệu thẻ.
 
Việc cấp thẻ sẽ được thực hiện theo quy trình: UBND xã, phường lập danh sách trẻ em và đóng dấu trên từng thẻ: Huyện, quận in các thông tin vào mẫu thẻ (phôi thẻ) do Trung ương cung cấp.
 
 
Thẻ có thể được in bằng các lớp mực tin bảo mật để chống làm giả. Các thông tin được quản lý bằng hệ thống mã vạch trên thẻ. Hệ thống thông tin của UB DSGĐTE đến cấp huyện sẽ được cài đặt kỹ thuật tủy cập và xử lý loại dữ liệu mới này.
 
Với lượng thẻ khám chữa bệnh được cấp phát đợt này, đây sẽ là một trong những hệ thống công nghệ thông tin quản lý dữ liệu lớn nhất ở Việt Nam hiện nay.
Trong lúc chưa nhận được thẻ, UB DSGĐTE sẽ có công văn hướng dẫn việc sử dụng một trong các loại giấy thay thế sau: Giấy chứng sinh, giấy khai sinh, số hộ khẩu, chứng nhận của UBND xã, phường.
 
 
 
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
inthenhua-menu
the-bao-hanh
the-bao-hanh
the-bao-hanh
inthenhua-menu
DMCA.com Protection Status
Tất Cả Nội Dung Đã Được Đăng Ký Giữ Bản Quyền DMCA ®​
Bất kỳ website nào đăng tải lại sẽ bị DMCA và Google xoá khỏi danh sách tìm kiếm. Kể cả copy sửa lại từ ngữ vẫn bị thuật toán Google phát hiện ra.